THƯ MỜI THAM DỰ HỘI CHỢ HỮU CƠ BIOFACH – ĐỨC 2022 (26-29/07/2022)

Thư mời tham dự hội chợ hữu cơ Biofach – Đức 2022 (July 26-29, 2022)

          Kính gửi : Các anh chị doanh nghiệp

       Hội chợ Biofach là Hội chợ hữu cơ chuyên nghiệp và lớn nhất thế giới, là sàn giao dịch chuyên nghiệp dành cho các nhà sản xuất, kinh doanh các sản phẩm hữu cơ được chứng nhận trên toàn thế giới. Hiệp hội Nông nghiệp hữu cơ Việt Nam tổ chức đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham gia Hội chợ hữu cơ Biofach – Đức từ năm 2018 đến nay. Đây là sự kiện thường niên mà Hiệp hội luôn chú trọng tổ chức và ngày càng chuyên nghiệp hơn nhằm hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp hữu cơ tham gia vì hiệu quả vượt ngoài mong đợi của Hội chợ.

          Hiện nay, tình hình dịch bệnh do COVID 19 ở Châu Âu đã tương đối được kiểm soát, vì vậy Ban tổ chức hội chợ Biofach đã quyết định tiếp tục triển khai hội chợ Biofach 2022 dưới hình thức tại chỗ (Nuremberg Mess) kết hợp với nền tảng số (cho phép đặt các cuộc meeting và điều phối các hoạt động từ xa – khả năng cao vẫn sử dụng nền tảng số cũ Talque nhưng sẽ cải tiến hơn).  Hiện nay, Hiệp hội đã đặt được hai gian hàng tại hall 2 – 4 mặt tiền với tổng diện tích là 120m² (12×10).

Hội chợ Biofach sẽ diễn ra từ ngày 26-29 tháng 6 năm 2022

Địa điểm: Online và trực tiếp tại Nuremberg Mess – Hall 2 – 121

         Tiêu chí lựa chọn Doanh nghiệp: 

  • Đối với những doanh nghiệp triển lãm trực tiếp: sẽ cần có chứng nhận hữu cơ quốc tế như: USDA, EU, COR, JAS…
  • Đối với doanh nghiệp tham quan (visitor): có thể có chứng nhận hữu cơ quốc tế hoặc chưa có nhưng đang chuyển đổi theo hữu cơ.

        Kinh phí tham gia:

  • Toàn bộ chi phí gian hàng và thiết kế gian hàng, truyền thông sẽ được Viettrade tài trợ.
  • Phí tổ chức (bắt buộc – không hoàn lại): đối với triển lãm trực tiếp (600$/ doanh nghiệp), đối với visitor (400$/ doanh nghiệp).

Tuy nhiên, như các doanh nghiệp đã biết, hàng năm tham gia doanh nghiệp triển lãm sẽ phải đặt cọc toàn bộ chi phí gian hàng, thiết kế gian hàng cho VOAA, sau khi VOAA được Cục quyết toán và chuyển tiền thì VOAA sẽ tiến hành quyết toán và hoàn trả cho các doanh nghiệp tham gia.

          Điều kiện người tham gia hội chợ: cần có hộ chiếu vacxin 2 mũi và xét nghiệm PCR, trong hội chợ cần phải đảm bảo khoảng cách 1,5m và đeo khẩu trang – Doanh nghiệp có thể tham khảo trên trang: biofach.de

Kính mời doanh nghiệp đăng ký tham gia Biofach 2022 qua email này: ngoanh.icrazy@gmail.com thời hạn muộn nhất là 12/11/2021.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua email hoặc số điện thoại: 0988090990 (Ms. Hường)

Trân trọng.

Văn phòng Hiệp hội.