GIẢI THƯỞNG THỰC PHẨM BỀN VỮNG 2023

GIẢI THƯỞNG THỰC PHẨM BỀN VỮNG 2023

Giải thưởng Thực phẩm bền vững được tổ chức bởi Ecovia Intelligence từ năm 2018, đã công nhận những nhà điều hành giúp xây dựng ngành công nghiệp thực phẩm bền vững. Giải thưởng này dành cho các thương hiệu thực phẩm và đồ uống, nhà bán lẻ và nhà phân phối, công ty nguyên liệu, công ty đóng gói, tổ chức phi chính phủ, các cơ quan chứng nhận và các công ty liên quan.

 

Giải thưởng Thực phẩm bền vững bao gồm 5 hạng mục giải thưởng riêng biệt: 

– Sản phẩm bền vững mới: được trao cho một sản phẩm thực phẩm/đồ uống mới có thông tin xác thực về tính bền vững quan trọng.

– Thành phần bền vững: được trao cho một thành phần mới tạo ra sự khác biệt bền vững về tác động môi trường và/hoặc xã hội.

– Bao bì bền vững: một định dạng bao bì mới có tác động môi trường thấp hơn.

– Người tiên phong về tính bền vững: được trao cho nhà điều hành tiên phong trong một số khía cạnh của tính bền vững.

– Lãnh đạo bền vững: được trao cho một tổ chức dẫn đầu trong các khía cạnh khác nhau của sự bền vững.

 

Ngày 04 tháng 05 là ngày kết thúc nhận bài dự thi, những người lọt vào vòng chung kết sẽ được thông báo trước ngày 24 tháng 05 và những người chiến thắng sẽ được công bố tại buổi nhận giải thưởng ở Amsterdam. Lễ trao giải sẽ được đồng tổ chức cùng với Hội nghị thượng đỉnh về thực phẩm bền vững phiên bản Châu Âu, ngày 15-16 tháng 06 năm 2023. 

 

Những người nhận giải thưởng sẽ được hưởng lợi từ việc đưa tin trên các phương tiện truyền thông và sự công nhận của ngành đối với những thành tựu phát triển bền vững của họ. Những người chiến thắng và á quân của Giải thưởng Thực phẩm Bền vững trước đó (2022) là Barry Callebaut Group / Cabosse Naturals (Thụy Sĩ), Blue Sky Botanics (Anh), Blueyou Group (Thụy Sĩ), Concepta Ingredients (Brazil), Fairtrade Original (Hà Lan), Green Monday (Hồng Kông), KOA Pure (Thụy Sĩ), Numi Organic Tea (Mỹ), Olam Food Ingredients (Singapore) và VegWare (Anh).

 

Giới thiệu về Giải thưởng Thực phẩm Bền vững

Được tổ chức bởi Ecovia Intelligence, mục tiêu của Giải thưởng Thực phẩm Bền vững là công nhận những nhà điều hành đã giúp xây dựng một ngành công nghiệp thực phẩm bền vững. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào tối ngày 15 tháng 6 tại Mövenpick Hotel Amsterdam City Centre.

Thông tin thêm có sẵn từ www.sfawards.com

 

Giới thiệu về Hội nghị Thượng đỉnh Thực phẩm Bền vững

Kể từ năm 2009, Hội nghị thượng đỉnh về thực phẩm bền vững đã đề cập đến những phát triển chính về tính bền vững và nhãn sinh thái trong ngành thực phẩm. Hội nghị thượng đỉnh điều hành hiện diễn ra ở các khu vực địa lý chính trên thế giới: Bắc & Mỹ Latinh, Châu Âu và Châu Á – Thái Bình Dương. Phiên bản châu Âu của loạt hội nghị thượng đỉnh quốc tế này sẽ được tổ chức tại Amsterdam vào ngày 15 – 16 tháng 06 năm 2023. 

Thông tin thêm có tại www.sustainablefoodssummit.com/europe/

 

Giới thiệu về Ecovia Intelligence

Ecovia Intelligence (trước đây gọi là Organic Monitor) là một công ty nghiên cứu, tư vấn & đào tạo chuyên gia tập trung vào các ngành công nghiệp sản phẩm có đạo đức toàn cầu. Kể từ năm 2001, chúng tôi đã khuyến khích phát triển bền vững thông qua danh mục dịch vụ của mình: ấn phẩm nghiên cứu thị trường, tư vấn kinh doanh & phát triển bền vững, nghiên cứu kỹ thuật, hội thảo & hội thảo và hội nghị thượng đỉnh về phát triển bền vững.

 

Link bài viết gốc: https://www.bioecoactual.com/en/2023/05/09/sustainable-food-awards-open-to-entries/

Tags: #voaa, Kỹ thuật hữu cơ, thực phẩm bền vững, thực phẩm hữu cơ