ĐOÀN DOANH NGHIỆP HỮU CƠ VIỆT NAM ĐÃ SẴN SÀNG THAM GIA BIOFACH ĐỨC 2023

ĐOÀN DOANH NGHIỆP HỮU CƠ VIỆT NAM ĐÃ SẴN SÀNG THAM GIA BIOFACH ĐỨC 2023

 

BIOFACH ĐỨC được tổ chức tại Nuremberg vào tháng 2 hàng năm, là hội chợ lâu đời nhất và luôn dẫn đầu thế giới về doanh số và xu hướng phát triển nông nghiệp hữu cơ. Đây không chỉ là hội chợ hữu cơ, mà là nơi tạo xu hướng, chia sẻ kiến thức, được coi là 01 ngày hội hữu cơ quốc tế và là nơi dẫn đầu xu hướng cho sản phẩm hữu cơ hàng năm. BIOFACH Đức 2023 sẽ quy tụ hơn 3700 đơn vị/tổ chức trưng bày sản phẩm hữu cơ từ khắp nơi trên thế giới và sẽ có khoảng 50,000 khách hàng tiềm năng từ 136 quốc gia sẽ tìm thấy cơ hội gặp gỡ tại đây. 

 

Với thành công tại Hội chợ BIOFACH 2022, Hiệp hội Nông nghiệp hữu cơ Việt Nam năm nay sẽ tiếp tục tham gia BIOFACH 2023 với Đoàn 10 doanh nghiệp hữu cơ với các sản phẩm chuyên về gia vị, hạt dinh dưỡng, dừa và một số mặt hàng khác tham gia hội chợ, trong đó có 4 công ty lần đầu tiên tham gia sự kiện quốc tế lớn nhất này. Hiện nay, mọi công tác chuẩn bị cho chuyến đi đã gần hoàn tất. Đoàn sẽ có mặt tại Hội chợ vào ngày 13 để hoàn tất trưng bày, chuẩn bị những khâu cuối cùng để đón khách vào ngày 14/02.

 

Dưới đây là thông tin chi tiết về chương trình làm việc của đoàn tại Hội chợ. Đoàn Việt Nam rất mong đợi được đón tiếp và làm việc với các anh chị tại gian hàng hữu cơ Quốc gia Việt Nam tại Hall 2 – 121 – Nuremberg, Đức vào ngày 14 – 17/02/2023.  

 

**Hội chợ hữu cơ BIOFACH là một chuỗi 8 hội chợ dành cho bán buôn (B2B) lớn nhất được tổ chức thường niên trong suốt 30 năm qua, diễn ra tại những vùng phát triển kinh tế nhộn nhịp nhất thế giới như Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á. BIOFACH được Liên đoàn các phong trào nông nghiệp hữu cơ quốc tế (IFOAM – Organic International) bảo trợ.** 

 

https://www.linkedin.com/company/vietnam-organic-agriculture-association-voaa/posts/?feedView=all&viewAsMember=true 

 

Danh sách Đoàn 10 doanh nghiệp tham gia Biofach 2023: 

 

Đoàn doanh nghiệp hữu cơ Việt Nam tham dự BioFach 2023

   

STT

Công ty

Sản phẩm

1

VISIMEX

Tiêu, điều, quế, hoa hồi, cà phê, Cơm dừa

2

VIET HAUS Ltd

Điều, tiêu, bánh tráng, bún, phở, đường

3

SOK FARM

Mật ong, đường, dấm, mật ong lên men, nước tương từ mật hoa  dừa

4

DẦU DỪA MEKONG

Các loại dầu dừa

5

HAGIMEX

Quế, Hoa hồi

6

CASHEW NUT PROCESSING

Hạt điều

7

HANUTI

Đậu phộng đỏ khô, đậu phộng đỏ rang, đậu nành kho, đậu nành rang, đậu đen, đậu xanh, mè đen, bột dinh dưỡng hạt hữu cơ, bơ đậu phộng, dầu đậu phộng

8

TAM DUONG

Các loại trà và thảo dược

9

VINASAMEX

Quế, Hồi, Gừng, Nghệ, Tỏi, Ớt, Tinh dầu

10

DACE

Quế, Hồi, Gừng, Tỏi, Ớt, Tương Ớt