DỊCH VỤ KẾT NỐI THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU KHÁC

DỊCH VỤ KẾT NỐI THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU KHÁC

Tại sao chọn chúng tôi? 

Hiệp hội nông nghiệp hữu cơ Việt Nam là đơn vị Hiệp hội cấp quốc gia duy nhất cam kết đồng hành, kết nối, hỗ trợ ngành nông nghiệp hữu cơ Việt Nam.

Với số lượng hội viên đông đảo trên 300 doanh nghiệp và hơn 2000 hội viên cá nhân.

Đặc biệt Hiệp hội là đơn vị bảo trợ của Liên minh hệ thống đảm bảo cùng tham gia (PGS) hữu cơ quốc gia (Gọi tắt: Liên minh PGS hữu cơ quốc gia) là đơn vị tập hợp các PGS trên cả nước với trên 5000 nông dân đang sản xuất hữu cơ và được giám sát bởi hệ thống đảm bảo cùng tham gia (PGS) dưới sự định hướng và kết nối của Hiệp hội.

Hiện nay, đa số các Doanh nghiệp bán buôn, bán lẻ sản phẩm hữu cơ lớn, nhỏ tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh đều là Hội viên Hiệp hội, các tổ chức chứng nhận uy tín cũng tham gia hoạt động dưới mái nhà chung của Hiệp hội.

Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong và duy nhất tổ chức thực hiện mai mối thành công cho nhiều hợp đồng lớn, giữa doanh nghiệp với nhóm nông dân, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp… thậm chí các thỏa thuận hợp tác giữa các tập đoàn với UBND các tỉnh cũng đã được ký kết và thực hiện thành công dưới sự mai mối của Hiệp hội.

Chúng tôi kết nối thị trường như thế nào?

– Hỗ trợ xây dựng chiến lược phát triển thị trường gắn với định hướng phát triển sản phẩm hữu cơ.

– Kết nối giữa người mua – người bán, giữa doanh nghiệp – chính quyền các địa phương, giữa nhà sản xuất – thị trường mục tiêu. Đảm bảo chỉ kết nối những sản phẩm hữu cơ đích thực, các doanh nghiệp đầu tư chân chính và những nông dân sản xuất hữu cơ thực sự.

– Tổ chức Hội nghị, hội thảo kết nối thị trường theo yêu cầu.

– Xây dựng và triển khai chiến lượng tiếp cận thị trường cho sản phẩm hữu cơ. 

 

Giá dịch vụ kết nối thị trường ra sao?

Với mỗi dịch vụ Hiệp hội đều luôn đặt mục tiêu hiệu quả lên trên hết, ngoài ra Hiệp hội còn phối kết hợp các nguồn hỗ trợ từ dự án, nguồn ngân sách địa phương, chương trình của doanh nghiệp… Đảm bảo mỗi một hoạt động đều đạt mục tiêu chính và nhiều mục tiêu khác. Chính vì vậy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được trao đổi về ý tưởng và giá dịch vụ.

Tags: biofach, hiệp hội hữu cơ Việt Nam, hữu cơ Việt Nam, VOAA, xúc tiến thương mại hữu cơ