ALiSEA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN 2022 TẠI HÀ NỘI

Ngày 29 tháng 11 năm 2022, Tại Hà Nội, mạng lưới AliSEA tổ chức​​​​ hội thảo đánh giá các hoạt động thường niên năm 2022. Cũng trong hội nghị này, hoạt động về việc xây dựng Trung tâm tri thức ALiSEA trong khuôn khổ dự án ASSET (Agroecology and Safe Food Systems Transitions in South East Asia) dành riêng cho nông nghiệp sinh thái ở khu vực Đông Nam Á được lồng ghép thảo luận và thống nhất chương trình hành động của năm 2023. Hiệp hội Nông nghiệp Hữu cơ Việt Nam và PGS Việt Nam, cùng rất nhiều các tổ chức khác ở Việt Nam là thành viên cũng tham gia.

ALiSEA mong muốn tăng cường và cải thiện trang web ALiSEA hiện có ( https://ali-sea.org/ ) thành một Trung tâm tri thức ưu tiên các nhu cầu, kỳ vọng của thành viên/người sử dụng tri thức: tổ chức nông dân, tổ chức phi chính phủ, cán bộ khuyến nông, nhà nghiên cứu hoặc nhà hoạch định chính sách….

Chúng tôi cũng rất vui mừng khi gặp lại các thành viên Mekong Organics. tại Hội nghị này.

Một số hình ảnh cập nhật ngày sự kiện đầu tiên, vui lòng theo dõi thêm
hội nghị thường niên

Bà Từ Tuyết Nhung – Trưởng BĐP PGS Việt Nam phát biểu tại Hội Nghị