THỦ TỤC KẾT NẠP HỘI VIÊN HIỆP HỘI NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ VIỆT NAM

Bước 1: Tải đơn xin gia nhập Hiệp hội Để có thể tải đơn, Quý vị truy cập vào link sau: Mẫu 1: Dành cho cá nhân (nếu quý vị là người tiêu dùng, cá nhân sản xuất hoặc kinh doanh có quan tâm đến nông nghiệp hữu cơ). Tải mẫu tại đây Mẫu 2: Dành cho tập thể (nếu quý vị là một tập thể như công ty, HTX,…có kinh doanh hoặc sản xuất nông nghiệp hữu cơ). Tải mẫu tại đây Bước 2: Điền mẫu đơn và gửi về Hiệp hội Sau khi tải thành công mẫu đơn xin gia nhập Hiệp hội, Quý vị cần điền các thông tin như trong đơn yêu cầu như tên, địa chỉ, email, lĩnh vực hoạt động,… Ngoài ra, Quý vị cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ sau:
  • Đối với Hội viên cá nhân: chuẩn bị thêm sơ yếu lý lịch (CV cá nhân).
  • Đối với Hội viên tập thể: chuẩn bị thêm đơn xin gia nhập Hiệp hội có đóng dấu xác nhận của doanh nghiệp, tập thể, 01 bản sao Giấy phép Đăng ký kinh doanh của Doanh nghiệp, 01 công văn giới thiệu về đơn vị (giống như CV của Doanh nghiệp
Tất cả các tài liệu trên gửi về Hiệp hội qua địa chỉ: Hiệp hội Nông nghiệp hữu cơ Việt Nam Tầng 9, Cung Trí Thức, số 1 Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Số điện thoại: 0243.2272.806 Bước 3: Phê duyệt Hội viên Sau khi Hiệp hội nhận được đơn xin gia nhập Hiệp hội của Quý vị, Văn phòng sẽ trình Chủ tịch Hiệp hội xem xét để đưa ra quyết định phê duyệt hội viên. Thời gian phê duyệt hội viên sẽ từ 5 đến 7 ngày sau khi Văn phòng nhận được hồ sơ của Quý vị. Bước 4: Quyết định phê duyệt Hội viên Chủ tịch Hiệp hội sẽ xem xét hồ sơ của từng cá nhân và đơn vị. Nếu đơn vị nào có đủ hồ sơ và xét thấy sự phù hợp giữa cá nhân, đơn vị và Hiệp Hội, Chủ tịch sẽ ký Quyết định phê duyệt Hội viên. Quyết định này sẽ được gửi ngay sau đó đến với cá nhân, tập thể được phê duyệt. Bước 5: Nộp Hội phí và trao thẻ Hội viên Văn phòng Hiệp hội sẽ chịu trách nhiệm gửi các thông tin liên quan đến Hội phí cho Hội viên mới. Mức hội phí sẽ theo quy định của Ban chấp hành Hiệp hội. Sau khi các Hội viên mới hoàn thành thủ tục đóng hội phí, Văn phòng sẽ sắp xếp buổi trao thẻ Hội viên cho Hội viên mới.

Các bước để trở thành Hội viên Hiệp hội.