22 September

HỘI NGHỊ GIAO THƯƠNG TRỰC TUYẾN QUỐC TẾ NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM VÀ DƯỢC PHẨM TỰ NHIÊN VIỆT NAM

Sự kiện 22-09-2020 00:00:00

Thời hạn đăng ký:

Online

HỘI NGHỊ GIAO THƯƠNG TRỰC TUYẾN QUỐC TẾ NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM VÀ DƯỢC PHẨM TỰ NHIÊN VIỆT NAM

Đại dịch COVID-19 đã và đang tác động mạnh mẽ tới nền kinh tế thế giới nói chung cũng như nền kinh tế Việt Nam nói riêng. Nhiều doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa không thể tránh khỏi tình trạng khó khăn trong sản xuất và xuất khẩu hàng hoá.

Trước bối cảnh này, nhằm tiếp sức nối dài cánh tay xuất khẩu cho các doanh nghiệp đối tác, Dự án BioTrade EU đã phối hợp cùng Cục xúc tiến Thương mại (VietTrade), triển khai tổ chức Hội nghị giao thương quốc tế, B2B match-making – thương thảo 1:1 theo hình thức trực tuyến cho các Doanh nghiệp Việt Nam.

Thông tin chi tiết như sau: (Khung chương trình tại đây)

  1. Tên chương trình: Hội nghị giao thương trực tuyến quốc tế nguyên liệu thực phẩm và dược phẩm tự nhiên Việt Nam 2020.
  2. Thời gian (dự kiến): Từ ngày 23/9/2020 đến ngày 25/9/2020.
  3. Địa điểm: Trực tuyến.
  4. Quy mô: Khoảng 20-30 doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài.
  5. Ngành hàng: Nguyên liệu tự nhiên (thực phẩm, dược phẩm,…)
  6. Phương thức tổ chức: Ban Tổ chức sẽ lựa chọn sử dụng phần mềm họp trực tuyến phù hợp để tổ chức và hướng dẫn doanh nghiệp tham gia chương trình. Căn cứ trên nhu cầu giao thương của các doanh nghiệp Việt Nam, Ban Tổ chức sẽ mời các nhà nhập khẩu nước ngoàI (dự kiến các thị trường: Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc và Nhật Bản) và các doanh nghiệp thu mua nguyên liệu tự nhiên trong nước tham gia vào các phiên giao thương và trao đổi trực tiếp với các doanh nghiệp Việt Nam.
  7. Điều kiện tham gia: Các doanh nghiệp gửi xác nhận đăng ký tham gia với Dự án BioTrade EU qua việc reply lại email này muộn nhất là 10:00’ ngày 10/9/2020.

Rất mong các anh chị đại diện Quý Doanh nghiệp nhanh tay đăng ký tham gia Hội nghị trực tuyến lần này để góp phần mở rộng xuất khẩu và giới thiệu sản phẩm công ty mình cho các Nhà thầu trong và ngoài nước.

Trân trọng.

22

09-2020 00:00:00 Online

about

Thư viện