THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ THAM GIA BIOFACH 2018 TẠI ĐỨC

Trong khuôn khổ hoạt động phối hợp giữa Hiệp hội Nông nghiệp hữu cơ Việt Nam với Cục xúc tiến thương mại - Bộ Công thương. Hiệp hội Nông nghiệp hữu cơ trân trọng kính mời các doanh nghiệp tham gia Hội chợ thương mại Quốc tế về sản phẩm Nông nghiệp hữu cơ tại Cộng hoà Liên bang Đức từ ngày 14  -  17/2/2018.
- Đối tượng tham gia hội chợ: Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh các sản phẩm hữu cơ đã được cấp chứng nhận hữu cơ.
- Quyền lợi: Doanh nghiệp tham gia được Nhà nước hỗ trợ miễm phí 01 gian hàng; Tổ chức CPI  hỗ trợ Marketing và Logistic tại Đức.
- Doanh nghiệp tự túc vé đi - về, chi phí ăn ở.
Mọi thông tin chi tiết cần tìm hiểu thêm, xin liên hệ văn phòng Hiệp hội
ĐT: 04 3227 2806,
Email: hiephoihuucovn@gmail.com

Chi tiết hoạt động Biofach 2018 xem tại website của Biofach (tiếng anh)

Vì số lượng các đơn vị được hỗ trợ có hạn nên các Doanh nghiệp đăng ký tham dự chương trình xúc tiến thương mại Biofach trước ngày 08/6/2017. Ưu tiên các đơn vị là Hội viên Hiệp hội nông nghiệp hữu cơ Việt Nam.

Văn phòng Hiệp hội xin trân trọng thông báo.