Lãnh đạo Hiệp hội Nông nghiệp Hữu cơ Việt Nam tới tham dự Ngày hội "nông dân Hữu cơ Sóc Sơn"

Sáng ngày 5/11/2014 Lãnh đạo Hiệp hội Nông nghiệp Hữu cơ Việt Nam gồm có PCT. Trần Ngọc Thanh và PCT. Phạm Thị Thùy đã tới tham sự Ngày hội "nông dân Hữu cơ Sóc Sơn" được tổ chức tại UBND xã Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Để tạo cơ hội cho nông dân sản xuất hữu cơ trên địa bàn huyện Sóc Sơn gặp gỡ, giao lưu, bày tỏ nguyện vọng và chia sẻ kinh nghiệm sản xuất, Chính quyền địa phương và các Tổ chức có cái nhìn sâu sắc hơn về phong trào sản xuất hữu cơ trên địa bàn huyện Sóc Sơn. Hội Nông dân xã - Liên nhóm hữu cơ Thanh Xuân đã tổ chức ngày hội "Nông dân Hữu cơ Sóc Sơn", Lãnh đạo Hiệp hội Nông nghiệp Hữu cơ Việt Nam gồm Phó Chủ tịch Trần Ngọc Thanh và Phó Chủ tịch GS. TS Phạm Thị Thùy đã đến tham dự và tặng quà khuyến khích Liên nhóm hữu cơ Thanh Xuân sản xuất hữu cơ ngày càng hăng say và đạt kết quả cao hơn nữa.

PCT. Trần Ngọc Thanh và PCT. Phạm Thị Thùy đứng giữa
Đến tham gia ngày hội  Lãnh đạo Hiệp hội NN Hữu cơ đã thăm quan mô hình nhóm Ánh Dương (Ảnh) và tham gia hội nghị trong Ngày hội "Nông dân Hữu cơ Sóc Sơn".

Đại diện Hiệp hội NN hữu cơ Việt Nam, PCT. Trần Ngọc Thanh (Ảnh) đã lên tặng hoa và quà Liên nhóm hữu cơ Thanh Xuân, sau đó Ông đã có bài phát biểu hoan nghênh tinh thần sản xuất hữu cơ hăng say của nông dân xã Thanh Xuân - Sóc Sơn nói riêng và nông dân sản xuất Hữu cơ nói chung, PCT. Trần Ngọc Thanh có giao lưu với nông dân về những khó khăn thực tế đang gặp phải trong sản xuất hữu cơ và phương án để giải quyết các vấn đề khó khăn hiện nay.
Dưới đây là một số hình ảnh của Ngày hội "Nông dân Hữu cơ Sóc Sơn":

Lãnh đạo Hiệp hội Nông nghiệp Hữu cơ VN góp ý cho Nông dân về kỹ thuật trồng rau hữu cơ

Lãnh đạo Hiệp hội Nông nghiệp Hữu cơ VN chụp ảnh cùng Nông dân sản xuất hữu cơ tại Lương Sơn - Hòa Bình đến tham gia ngày hội tại Thanh Xuân - Sóc Sơn

Nhà chế biến rau hữu cơ sau khi thu hoạch tại nhóm sản xuất rau hữu cơ Ánh Dương.

vườn rau hữu cơ.

Người đưa tin: Đặng Thị Bích Hường - VP Hiệp hội Nông nghiệp Hữu cơ Việt Nam